0
giao co lam, giảo cổ lam giao co lam, giảo cổ lam giao co lam, giảo cổ lam giao co lam, giảo cổ lam

Thận - Tiền Liệt Tuyến

TÁC HẠI CỦA BỆNH VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

1. Đau:

Ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày. Kích thích của chứng viêm gây nên một loạt triệu chứng như: đau lưng, đau bộ phận sinh dục, tiểu dắt, tiểu đêm nhiều..., gây rất nhiều phiền phức, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.


2. Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục:

Có thể gây liệt dương, xuất tinh sớm. Do bệnh chữa lâu không khỏi, các triệu chứng khó chịu sẽ càng nặng hơn sau khi quan hệ tình dục hoặc trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, gây các kích thích xấu cho người bệnh, dần dần gây liệt dương, xuất tinh sớm...


3. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: gây vô sinh.

Chứng viêm mãn tính kéo dài làm cho các thành phần dịch của tuyến tiền liệt bị biến đổi, chức năng phân tiết của tuyến tiền liệt bị ảnh hưởng, từ đó mà ảnh hưởng đến thời gian sản sinh tinh trùng, giảm khả năng hoạt động của tinh tử và có thể dẫn đến vô sinh nam giới.

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM TIẾN TUYỀN LIỆT 

1. Triệu chứng toàn thân:

Sốt, ớn lạnh, toan thân đau mỏi, yếu, chán ăn, buồn nôn, đại tiện phân khô, đau...
 

2.Triệu chứng cục bộ:

Bộ phận sinh dục hoặc khu vực trên xương mu có cảm giác nặng, ngồi lâu khi đi vệ sinh sẽ bị nặng hơn, có thể lan xuống lưng, bụng dưới, lưng và đùi.


3. Triệu chứng đường tiết niệu:

Khi đi tiểu thấy nóng rát, tiểu gấp, tiểu nhiều, sau khi tiểu xong có thể có mủ. Khi bị nặng có thể đi tiểu không thông, dòng nước tiểu nhỏ thậm chí bị tắc nước tiểu.


4. Triệu chứng trực tràng:

Trực tràng bị căng, đại tiện gấp hoặc đau khi đại tiện, khi đại tiện niệu đạo chảy ra chất màu trắng.


5. Triệu chứng tình dục:

Giảm ham muốn, đau khi quan hệ tình dục, liệt dương, huyết tinh...

 

4 ĐỐI TƯỢNG NAM GIỚI CẦN CẢNH GIÁC VỚI BỆNH VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT:

1. Nam giới công sở:

Thường xuyên tăng ca, ngủ không đủ giấc, không quan tâm đến quy luật sinh hoạt, ăn uống không khoa học, không luyện tập thể dục, đó là những vấn đề nghiêm trọng. Cách sinh hoạt không lành mạnh như: hút thuốc, uống rượu, ăn uống không đúng giờ, ngồi lâu sẽ dễ dẫn đến các bệnh về tuyến tiền liệt.

2. Đàn ông chơi đêm:

Do thức đêm trong thời gian dài, cơ thể luôn trong tình trạng quá tải, thường xuất hiện rối loạn các chức năng, mất cân bằng nội tiết, thần kinh suy nhược, đầu óc quay cuồng, mất ngủ... Từ đó làm suy giảm chức năng tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

3. Người hay tiệc tùng:

Một số người phải tiệc tùng thường xuyên, uống đến say mới thôi. Cho dù là tổn hại đến cơ thể cũng không muốn mất mặt với bạn bè hay khách hàng. Tuy nhiên thường xuyên phải nhậu nhẹt, bữa ăn không cân bằng, uống rượu, hút thuốc nhiều đều có thể gây viêm tuyền tiền liệt mãn tính và nhiễm khuẩn.

4. Người ngồi nhiều:

Lái xe, người làm văn phòng, nhân viên IT đều là những người phải ngồi nhiều. Đã ngồi xuống, trừ khi đi vệ sinh, ngoài ra sẽ không đứng lên. Điều này làm xung huyết bộ phận sinh dục nam giới. Vi tuần hoàn máu bị cản trở sẽ làm căng tĩnh mạch, đau bụng dưới.

TỰ KIỂM TRA CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

cactrieuchung.gif

 

PHYTHIZOL - Hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

PHYTHIZOL - Hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến, cải thiện dần các triệu chứng khó tiểu, đi tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, giảm cholesterol cao trong máu, giảm xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch
Giá: 120.000 Vnđ
DƯỠNG THẬN

DƯỠNG THẬN

Lợi tiểu, giải độc, giúp tăng khả năng đào thải độc tố, các chất thải tích tụ lâu ngày trong máu và cơ thể qua thận, sỏi tiết niệu và bàng quang. Hỗ trợ điều trị viêm thận cấp và mãn tính dẫn đến đái đục
Giá: 75.000 Vnđ

1

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tổng đài 1
  Hỗ trợ 1
 • Tổng đài 2
  Hỗ trợ 1
 • Hotline : 0938 306 199
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam
 • giao co lam, giảo cổ lam